CHÀO MỪNG BẠN TRỞ VỀ NHÀ!

CÂU CHUYỆN VỀ NHÀ MÌNH

Connection Coach ra đời như thế nào?
Xin chào bạn, nhà mình là Daniel Minh.
 
Quen nhau đến giờ từ năm 2012. Về ở với nhau thành một nhà từ 2015, nhà mình đã trải qua rất nhiều sóng gió vì tính cách trái ngược, nếp sống khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, sở thích khác nhau.. Nói chung là ngược nhau gần như tuyệt đối. Độ tuổi cũng cách nhau khá xa, tới 7 năm lận. Lúc mới quen nhau thì một đứa mới ra trường, muốn tung tăng, bay nhảy. Một đứa sắp 30, cũng đã nghĩ tới chuyện ổn định một nơi.
 
Khác nhau nhiều vậy, nhưng nhà mình đã xây dựng được một mối quan hệ rất vững chắc. Giờ hai đứa nhà mình cùng làm một công việc, cùng làm những dự án với nhau, thực sự hưởng thụ cuộc sống khi có nhau ở bên. Nhà mình nhận ra những điểm chung mà cả hai cùng có, đó là tinh thần phát triển bản thân, cả hai cùng “cuồng học” và trải nghiệm không ngừng; đó là tinh thần tự do, cả hai cùng nỗ lực làm những gì mình muốn mà không muốn gò mình vào khuôn khổ nào; đó là tinh thần cùng nhau xây dựng một mối quan hệ và gia đình vững chắc, mà không bỏ cuộc.
 
Kể chuyện thì dài lắm! Khi nào gặp nhà mình kể thêm cho bạn nghe nhé.
 
Còn trong quá trình xây dựng kết nối cùng nhau để có cuộc sống bình an, ý nghĩa, nhà mình nhận ra những người xung quanh mình đang mất dần kết nối. Nhiều người mất kết nối với bản thân, vì không được cho cơ hội khám phá con người mình, đào sâu tìm hiểu xem mình thực sự muốn làm gì, tại sao mình vẫn chưa làm được điều đó, để sống có mục đích, ý nghĩa, với ước mơ hoài bão của mình.
 
Nhiều người mất kết nối với chính những người yêu thương của mình, vì không được chỉ cách yêu thương sao cho đúng, để dần mất đi thói quen quan tâm, chia sẻ, bộc lộ tình yêu, cuối cùng dẫn đến trục trặc, xung đột, và đổ vỡ luôn.
 
Nhiều người mất kết nối với tự nhiên, vì chúng ta đã sống quá lâu trong thành phố, trong những cái hộp, sống xa chính nguồn thức ăn của mình, và không được tận mắt nhìn thấy những gì mình thải ra có hệ quả thế nào đến môi trường sống.
 
Nhà mình nhận ra rằng mình cần phải giúp những người bạn tạo dựng được cuộc sống có ý nghĩa và những mối quan hệ vững chắc giống như mình. Bởi vì ai chẳng cần bình an, ai chẳng muốn cuộc sống mình có ý nghĩa.

NHÀ MÌNH LÀM GÌ?

Nhà mình làm “nghề giúp người” (helping professionals), cụ thể là làm Life Coach, tham vấn tâm lý, huấn luyện trị liệu, và điều phối không gian. Nhà mình giúp những bạn trẻ (và không còn trẻ lắm) đang trải qua một giai đoạn chuyển giao của cuộc sống (trong sự nghiệp, mối quan hệ, qua các giai đoạn lớn của cuộc đời), đang gánh trên vai những áp lực của sự thay đổi đó mà không tự mình vượt qua được. Nhà mình sẽ giúp bạn nhận diện bản thân ở tầng sâu hơn, tạo dựng một con người trưởng thành, thực sự biết mình muốn gì cho bản thân và mối quan hệ, từ đó trải qua khó khăn này vững vàng hơn, tự tin hơn, “nhanh” hơn, mà không phải mò mẫm quẩn quanh trong bóng tối, lúng túng khi vấp phải rào cản trên đường.
 
Nhà mình sẽ không làm gì? Nhà mình sẽ không trả lời câu hỏi giúp bạn, mà sẽ đào sâu giúp bạn đặt câu hỏi tốt hơn và tự trả lời được câu hỏi của mình. Nhà mình sẽ không cho bạn giải pháp, bởi vì giải pháp sẽ chỉ có được khi bạn tự bước đi và hành động. Nhà mình sẽ không chỉ đường cho bạn, mà sẽ giúp bạn định ra hướng đi của mình, rồi bạn sẽ tự chọn được con đường nhanh thôi. Nhà mình sẽ không làm hộ bạn, bởi vì bạn mới là hiểu cuộc đời mình nhất, kết quả chỉ có được khi bạn tự hành động mà thôi.

NHÀ MÌNH GIÚP ĐƯỢC NHỮNG AI?

Nếu bạn đang trong độ tuổi “tâm hồn” từ 25 tới 35 tuổi (còn tuổi sinh lý bao nhiêu không quan trọng nhoé…), đang rơi không phanh xuống những cái hố như sau:
 
SỰ NGHIỆP: Chán công việc, nản chí, mệt mỏi không muốn đi làm, nhưng lại không biết mình cần phải làm gì tiếp theo; mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của cuộc sống hàng ngày, không tìm thấy ý nghĩa
 
MỐI QUAN HỆ: Mối quan hệ đang đi vào lối mòn, xung đột, đổ vỡ, cần phải đổi mới, cần học cách giao tiếp, lắng nghe, yêu thương nhau; không biết bắt đầu xây dựng một mối quan hệ như thế cho đúng
 
HIỂU BẢN THÂN: Những rào cản tâm lý quá lớn khiến bản thân không thể bứt phá, không thể phát triển vượt bậc; cảm thấy không hiểu bản thân, muốn nhận ra những gì còn ẩn giấu ở bên trong tâm trí mình
 
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Trong giai đoạn nghỉ ngơi giữa hai hiệp đấu, và muốn tìm cho mình một định hướng có ý nghĩa, bền vững, lâu dài
 
… thì cứ đến gặp nhà mình nhé.

NHÀ MÌNH CÓ NHỮNG CÔNG CỤ GÌ?

Nhà mình có những công cụ trong Life Coach, tham vấn tâm lý, huấn luyện trị liệu dành cho những ai muốn gặp trực tiếp. Những buổi gặp này rất linh hoạt, được sắp xếp tuỳ theo nhu cầu và lịch trình của hai bên.
 
Nhà mình có chương trình Tìm Ước Mơ Đi Lạc kéo dài 9 buổi gặp trực tuyến, mỗi buổi gặp mặt 2 tiếng qua công cụ Zoom sẽ giúp cho những bạn ở khắp mọi miền vũ trụ đều có thể tham gia được, để trả lời được 3 câu hỏi: Nội lực của bạn là gì? Bạn thực sự muốn gì? Bạn lên kế hoạch để thực hiện nó như thế nào?
Nhà mình có chương trình Thực hành YÊU kéo dài 8 buổi gặp trực tuyến cũng bằng công cụ Zoom, mỗi buổi 2 tiếng, dành cho cặp đôi, giúp cho những cặp đôi xây dựng mối quan hệ giữa hai người vững chắc, bền chặt, nhờ sự kết nối thấu hiểu, giao tiếp yêu thương và cùng định hướng tương lai. Tham gia xong, biết đâu bạn lại tìm được ý trung nhân ngay lập tức ấy chứ.
 
Nhà mình có những buổi gặp mặt Tâm Sự Cùng Người Lạ để những người tham gia được trải lòng tâm sự, nhận ra một phần của mình trong những người xung quanh, và cùng chia sẻ cách giải quyết các khó khăn cuộc sống của mình.
 
Nhà mình có những buổi khám phá Chuyện Trai Gái để các bạn nam nữ đến chia sẻ, để hiểu nhau hơn, yêu nhau tốt hơn, thương nhau dễ hơn nữa. Bên cạnh đó, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về Âm Dương Trong Mối Quan Hệ để hiểu sâu hơn về sư hài hoà âm dương bên trong nội tâm và hành động của mình, từ đó xây dựng một cuộc sống và những mối quan hệ bền vững hơn.
 
Nhà mình có "hội chị em" (Women's Circle) và "hội anh em" (Men's Circle) để hai giới cùng hỗ trợ nhau phát triển tính nữ và tính nam của mình, để trở thành những người phụ nữ và đàn ông trưởng thành.
 
Và nhà mình sẽ có những chương trình “nghỉ dưỡng” dài ngày hơn ở một không gian gần ruộng vườn cây cối, tối giản, xanh và sạch, để bạn có thời gian kết nối với bản thân, với người khác, và với môi trường.
 
CHÀO MỪNG BẠN TRỞ VỀ NHÀ!

Tư tưởng của Connection Coach

BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ LÀ BIẾT RÕ MÌNH MUỐN GÌ… bước thứ hai là rũ bỏ hết những gánh nặng tâm lý vẫn còn trên vai để đi nhanh hơn tới ước mơ. Rất rất nhiều bạn gặp nhà mình đều thổ lộ rằng họ đang lạc lối, không biết cuộc đời mình đang đi về đâu. Không biết mình đang sống để làm gì. Họ cần những ngọn đèn dẫn lối. Ngọn đèn này đã nằm sẵn bên trong bạn rồi, và nhà mình có thể giúp bạn kích hoạt nó lên.
KHÁM PHÁ
Nhà mình quen nhau từ 2012, về cùng một nhà từ 2015, và từ đó quyết định hai đứa sẽ làm cùng nhau, vui sướng cùng nhau, phát triển cùng nhau. Làm gì cũng sẽ có hai đứa cùng xuất hiện. Quyết định đó là quyết định bước ngoặt, giúp cho nhà mình xây dựng được một mối quan hệ "tưởng như chỉ có trong mơ". Nhiều người đã hỏi nhà mình làm sao để có được mối quan hệ như vậy. Nhà mình sẵn sàng giúp bạn có được một mối quan hệ vững chắc, hạnh phúc, có ý nghĩa, bằng những thực hành rất giản đơn.
KHÁM PHÁ
Một khi bạn đã biết ước mơ của mình là gì, bạn đã xây dựng được đam mê, định hướng, mục tiêu để đạt được nó, và bạn đã có một mối quan hệ "trong mơ" mà cả hai cùng nhau đồng hành, cùng nhau phát triển, cùng nhau trưởng thành, thì còn chờ gì nữa! Hãy giúp những người xung quanh có được một cuộc đời trong mơ giống như bạn đi thôi!
KHÁM PHÁ

Quy ước giá trị của Connection Coach

Người học là thầy

Thực tiễn chỉ là tương đối

Học đi đôi với trải nghiệm

Điều gì đến sẽ đến

Hiện diện vì nhau

Đau là sướng!

Hoạt động của Connection Coach

Tìm ước mơ đi lạc
Thực hành YÊU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hãy cứ tìm rồi bạn sẽ thấy

4 weeks ago

Connection Coach
Ảnh bìa của Connection Coach ... See MoreSee Less
View on Facebook

2 months ago

Connection Coach
Vì sao có những chương trình đào tạo không hiệu quả? Lý do thì nhiều lắm, mà trong bài viết này, mình xin chia sẻ một lý do phổ biến.NGƯỜI HỌC CHỈ CÓ THỂ BỘC LỘ ĐƯỢC KỸ NĂNG Ở MỨC MÀ HỌ ĐƯỢC THỰC HÀNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOCàng làm về đào tạo, mình càng nhận ra nhiều nguyên tắc tưởng chừng hiển nhiên mà dễ bị lãng quên trong quá trình giảng dạy. Ví dụ như nguyên tắc ở trên kia: người học chỉ có thể bộc lộ được kỹ năng ở mức mà họ được thực hành trong chương trình đào tạo.Nói phức tạp vậy, mà lấy ví dụ cho dễ hiểu này. Ví dụ, mình muốn người học luộc được trứng sau khóa học, thì chí ít trong khóa học cũng phải cho họ luộc trứng vài lần và được phản hồi về chất lượng thành phẩm. Còn nếu trong khóa học chỉ có cho xem video về cách luộc trứng, cho thảo luận về luộc trứng, cho ăn trứng luộc sẵn rồi.. vân vân và mây mây.. thì sau khóa học 100% là người học vẫn chưa luộc được trứng, vì trong khóa học làm gì có cơ hội thực hành.Nghe đơn giản gì, ấy vậy mà vẫn còn các chương trình đào tạo giờ đang lãng quên nguyên tắc này. Ví dụ về kỹ năng lãnh đạo chẳng hạn, đôi khi một chương trình đào tạo về lãnh đạo mà không hề có chút thảo luận, thực hành, đào sâu, trải nghiệm nào về lãnh đạo, mà hoàn toàn là nghe giảng. Nghe giảng xong thì sau khi tham gia khóa học, người học mới chỉ có kỹ năng "nghe về kỹ năng lãnh đạo" thôi, chứ chưa thể thực hành được nó.Vậy là quá trình thực hành các kỹ năng đó nằm hoàn toàn trong tay của người học sau khi tham gia, họ phải tự làm sau chương trình. Điều này nằm ngoài chương trình đào tạo. Mà có mấy ai chủ động thực hành, nên sau khi học xong, đâu lại vào đó.Tụi mình khi thực hiện các chương trình về kỹ năng thiết kế workshop và thiết kế trải nghiệm học tập cũng rất để tâm tới nguyên tắc này, nên trong chương trình bao giờ cũng có ít nhất vài buổi thực hành và đào sâu. Và phải có làm bài tập. Bài tập nhóm cũng được, mà cá nhân thì càng tốt, để còn có cơ hội làm thử và được phản hồi.Cũng chính vì vậy mà các chương trình ấy không thể thực hiện theo kiểu "mỳ ăn liền" kéo dài liền tù tì 2 3 ngày rồi thôi được. Mà phải kéo dài cả mấy tuần, gặp nhau thường xuyên, để còn có thời gian mà nhấm nháp, tiêu hóa, và "cho ra" sản phẩm nữa đấy.Nói dài vậy cũng nhằm thổ lộ là chương trình "Thiết kế workshop tinh gọn" của tháng 12 vẫn còn chỗ. Đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm và thực hành tới bến luôn. Chứ ít nghe giảng lắm nhé.Và trong chương trình, bạn cũng sẽ được tìm hiểu thêm nhiều nguyên tắc về đào tạo tương tự như nguyên tắc được chia sẻ trong bài viết này. Biết hết các nguyên tắc đó sẽ giúp bạn rất rất nhiều trong quá trình thiết kế chương trình đào tạo của bản thân đó.Thông tin trong comment ạ! ... See MoreSee Less
View on Facebook

3 months ago

Connection Coach
NHÀ MÌNH TÌM ĐỒNG ĐỘI!Xin chào các bạn đã từng tham gia chương trình "Tìm Ước Mơ Đi Lạc". Nhà mình muốn mời bạn làm người điều phối cho chương trình này.Nhà mình thực hiện chương trình này từ 30/04/2017, đến giờ đã được 3 năm rưỡi. Gần như tháng nào cũng thực hiện, có tháng còn thực hiện 2 lần. Đã hơn 40 chương trình rồi, nhà mình cũng đã được gặp gỡ và tâm sự với hơn 400 bạn học viên của chương trình.Lúc này nhà mình có nhiều dự định cho tương lai, có nhiều ý tưởng cho các chương trình mới, đặc biệt là những chương trình dành cho những người đào tạo, điều phối. Vì vậy, nhà mình nảy ra một ý tưởng này, và thấy cũng đã đến lúc để thực hiện.Đó là nhà mình muốn mời bạn thực hiện chương trình "Tìm Ước Mơ Đi Lạc" cho cộng đồng của chính bạn.Từ năm sau, nhà mình muốn mời bạn tự điều phối nhóm học viên "Tìm Ước Mơ Đi Lạc" của bản thân, để cùng nhau trải qua quá trình khám phá và định hướng cuộc đời mình. Và nhà mình sẽ tụ họp với các bạn điều phối đó và giúp mọi người phát triển kỹ năng điều phối của mình.Đó chính là chương trình "Huấn luyện người điều phối Tìm Ước Mơ Đi Lạc" chỉ dành cho người điều phối.BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU PHỐI NÀY?Ôi nhiều lắm, cứ kể từ trải nghiệm bản thân của nhà mình mà ra nhé. Nhà mình thực hiện từng đó chương trình, gặp từng đó người, nghe từng đó câu chuyện. Cứ vài tháng một lần, nhà mình lại thực hiện toàn bộ các bài tập trong chương trình với lớp, chia sẻ nó ra cho mọi người cùng nghe. Mỗi lần như vậy, ước mơ và định hướng tương lai của nhà mình lại rõ ràng hơn được một chút. Và sau vài lần làm đi làm lại, điều chỉnh tới lui, thì nhà mình đã biết rất rõ mình muốn gì và cần làm gì để đạt được nó.Hóa ra, nhờ việc giúp người khác tìm ra ước mơ và định hướng cuộc đời, thì nhà mình lại càng củng cố thêm ước mơ và định hướng của bản thân mình. Càng điều phối nhiều chương trình, nhà mình càng hiểu nhiều hơn về đời, về người, về mình.VÌ VẬY NHÀ MÌNH MUỐN GỬI LỢI ÍCH ĐÓ TỚI BẠN.Chương trình "Huấn luyện người điều phối Tìm Ước Mơ Đi Lạc" đầu tiên sẽ chỉ dành cho 3 tới 4 người, với những điều kiện sau:- Bạn sẽ tự lập cho mình một nhóm học viên, do bạn điều phối, để trải nghiệm quá trình "Tìm ước mơ đi lạc". Tài liệu, hướng dẫn, bài tập, câu hỏi... toàn bộ đã có sẵn, chỉ chờ bạn sử dụng thôi.- Bạn sẽ cam kết thực hiện chương trình với nhóm học viên của bạn, kéo dài 10 buổi, mỗi buổi khoảng 2 tiếng, hoặc 5 buổi, mỗi buổi khoảng 4 tiếng.- Bạn sẽ tham gia cùng những người điều phối khác, tham gia vào chương trình "Huấn luyện người điều phối" với nhà mình trong 5 buổi gặp online, mỗi buổi khoảng 2 tiếng, diễn ra song song với các buổi trong chương trình của bạn.BẠN SẼ ĐƯỢC TRỢ GIÚP NHỮNG GÌ?- Tài liệu, bài viết, video và toàn bộ quy trình đã có sẵn rồi, bạn sẽ được sử dụng thoải mái.- Bạn sẽ được xây dựng và phát triển kỹ năng điều phối nhóm của mình, đồng thời đào sâu những khía cạnh, tình huống khác nhau trong quá trình khám phá ước mơ và định hướng của bản thân. Nhà mình có rất nhiều kinh nghiệm điều phối và đào tạo, có thể truyền bí kíp võ công lại cho bạn được.- Nếu chương trình của bạn thành công và bạn đủ tự tin với khả năng điều phối của mình, bạn sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình tiếp theo theo cách của bạn, và nhà mình sẽ hỗ trợ bạn khi cần thiết.Nếu bạn thấy đây là hướng đi tốt để nhà mình và bạn tiếp tục mối quan hệ lâu dài, yêu nhau trọn đời (ahihi) thì nhắn tin cho mình nhé, chúng ta sẽ cùng trò chuyện thêm. ... See MoreSee Less
View on Facebook

3 months ago

Connection Coach
Cùng nhà mình trò chuyện về "Thực Hành YÊU"Chào cả nhà!Sắp tới nhà mình muốn lan toả rộng hơn những thông điệp yêu thương cũng như mong muốn được nghe mọi người chia sẻ câu chuyện yêu của mình, vậy nên nhà mình sẽ thực hiện các buổi trò chuyện "Thực Hành YÊU" 2 tuần 1 lần trên Zoom, thay vì làm khoá học dài hạn nhé. Sau nhiều lần thực hiện chương trình dài hạn, nhà mình thấy câu chuyện yêu thật là muôn hình vạn trạng, khó có thể đưa vào một chương trình với các chủ đề cố định. Nhà mình sẽ không giữ các chủ đề cố định nữa, mà thay vào đó sẽ làm theo chủ đề các tuần theo nhịp sống của nhà mình. Cả nhà thấy chủ đề buổi nào hợp với những gì mình quan tâm thì tham gia nhé.Buổi sắp tới, nhà mình sẽ trò chuyện về "Những cái hố cô đơn trong tình yêu". Kể cả trong mối quan hệ, khi cuộc sống diễn ra yên ổn, tưởng chừng là hạnh phúc, nhưng hai người vẫn có thể cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Tại sao lại như vậy? Nhà mình sẽ kể cho bạn nghe trải nghiệm của chính nhà mình trong thời gian qua nhé.Và nhà mình cũng muốn được nghe các câu chuyện của bạn, được nhận câu hỏi từ bạn để cùng trả lời và chia sẻ. Vì vậy, bạn hãy để lại câu hỏi bạn đang cần có câu trả lời trong form đăng ký ở dưới đây.💖 Thông tin chương trình và đăng ký📆 Thời gian: sáng Chủ Nhật, ngày 15/11/2020, từ 8h tới 10h sáng 📞 Cách thức: Tham gia video call bằng công cụ Zoom, thông tin vào Zoom sẽ được gửi cho bạn sau khi nhà mình nhận được đăng ký và chuyển khoản nhé📝 Đăng ký: http://bit.ly/DangKyThucHanhYEU💰 Đầu tư: bạn tự chọn mức phí từ 50.000đ tới 200.000đ / buổi và chuyển khoản theo thông tin ở dưới nhé; nhà mình sẽ chỉ nhận tối đa 10 bạn thôi ạThông tin chuyển khoản như sau:Chủ tài khoản: Tran Anh TuanSố tài khoản: 8007041016338Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), chi nhánh Hồ Chí MinhLời nhắn: tên + số điện thoại + Thực Hành YêuSau khi nhận được thông tin và chuyển khoản của bạn, nhà mình sẽ mời bạn vào group chat của chương trình. Bạn cũng nên tham gia vào group “Thực hành YÊU” https://www.facebook.com/groups/ThucHanhYEU/ để cập nhật thông tin và thoải mái chia sẻ câu chuyện, thắc mắc của bản thân nhé.Nhà mình chờ tin bạn nhé! Cám ơn cả nhà nhiều lắm.Chào mừng bạn trở về nhà. ... See MoreSee Less
View on Facebook

3 months ago

Connection Coach
BẠN ĐANG TÌM KIẾM ĐIỀU GÌ?Đây là câu hỏi mình luôn luôn đặt ra trong buổi đầu tiên của khóa Tìm ước mơ đi lạc. Bởi vì nó là điều bản thân mình luôn luôn hỏi bản thân.Khi còn làm kỹ sư, mình chẳng biết mình đi tìm cái gì. Mỗi ngày lết từ nhà tới công ty, ngồi mòn ghế và gõ mòn bàn phím, nhìn mòn cái màn hình và chọc mòn cây gậy bi-a ở công ty, rồi lết về nhà, ngồi xem phim Mỹ, lết lên giường, xong một ngày.Cuộc đời như vậy thật sự vô vị. Mình chỉ nhận ra nó vô vị khi mở cuộc sống và tiếp cận những lĩnh vực, môi trường khác với những gì mình đang làm. Và mình muốn tìm kiếm cái thực sự làm cho mình hứng thú, khiến mình thấy công sức mình bỏ ra có ý nghĩa.Mất vài năm để tìm, cuối cùng mình cũng tìm ra. Nhưng phải biết là mình đang đi tìm cái gì. Lúc đầu tìm cũng sai chứ, làm thử vài thứ xong thấy không sướng, không vui, không trưởng thành, chỉ thấy mình ngu đi... thì lại bỏ và đi tìm cái khác. Nhưng cũng phải trải qua hết quá trình đó, thử 5 7 thứ, thì mình mới tìm được cái mình muốn làm.Mình đoán là nhiều bạn cũng đang trải qua các giai đoạn chán chường, mệt mỏi, hoang mang, vô định như mình lúc đó. Giờ mình vượt qua lâu rồi, và cũng đã đúc kết lại được những bước mà mỗi người cần trải qua để thúc đít mình đi tiếp.Kết quả của quá trình đó chính là khóa Online Group Coaching có tên Tìm ước mơ đi lạc. Khóa của tháng 11 vẫn còn 2 chỗ nhé mọi người ơi.== THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ==LƯU Ý: bạn phải điền vào form đăng ký nhé. Ai xác nhận cam kết trước thì tụi mình sẽ nhận, chương trình CHỈ NHẬN 4 NGƯỜI THAM GIA. Link đăng ký: http://bit.ly/TimUocMoDiLac💠 BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ LÀ BIẾT RÕ MÌNH MUỐN GÌ… bước thứ hai là rũ bỏ hết những gánh nặng tâm lý vẫn còn trên vai để đi nhanh hơn tới ước mơ.Rất rất nhiều bạn gặp nhà mình đều thổ lộ rằng họ đang lạc lối, không biết cuộc đời mình đang đi về đâu. Không biết mình đang sống để làm gì. Họ cần những ngọn đèn dẫn lối.📌 Chương trình Online Group Coaching #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc dành cho bạn nếu bạn:🔸Đang hoang mang, không biết mình thực sự muốn gì🔸Đang cần tìm một câu trả lời cho một câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu từ bấy lâu nay🔸Đang cần một sự thay đổi mang tính bước ngoặt🔸Đang lạc lối bế tắc, không biết tương lai sẽ mang mình đến đâu🔸Đang trong giai đoạn chuyển giao của cuộc đời 🔸Đang có những nỗi sợ và rào cản tâm lý khiến bạn không dám hành động để thực hiện được điều bạn muốn làmỞ đây, bạn sẽ trả lời được những câu hỏi quan trọng nhất trong mỗi đời người. ➩ Vẽ lên bức tranh về "bạn là ai" bằng chính lịch sử bản thân bạn➩ Xác định được giá trị, thế mạnh, kỹ năng, tố chất trong nội lực của mình➩ Nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại của mình đang đầy hay vơi ở đâu, cần củng cố thế nào➩ Biết mình cần làm gì để khám phá và duy trì đam mê➩ Viết ra được "hướng dẫn sử dụng bản thân" như kim chỉ nam cho mục đích sống của bạn➩ Viết được ước mơ như đích đến cho cuộc đời mình➩ Lập được bản đồ để chỉ đường cho bạn biến ước mơ thành hiện thực➩ Vượt qua các rào cản tâm lý, niềm tin giới hạn, và các nỗi sợ vẫn còn đang chặn đứng bạn trên con đường đó➩ Tiến bước mỗi ngày nhờ những thói quen nhỏ và đơn giảnSau đó, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp cá nhân từ 30 tới 60 ngày sau khi chương trình kết thúc, và có thể tiếp tục sau đó nếu bạn cần.Hàng tháng, nhà mình tổ chức những buổi "hội ngộ học viên cũ" để bạn có nơi chia sẻ, trò chuyện, giãi bày những câu chuyện của bản thân mình.💠 Để được nhận tham gia, bạn chỉ cần:- 23 tuổi trở lên; chương trình yêu cầu người tham gia chiêm nghiệm sâu sắc về trải nghiệm cuộc sống, nên nhà mình chỉ nhận lời tham gia nếu bạn đã đi làm ít nhất vài năm và tự lập cho cuộc sống của mình - Xác nhận và cam kết tham gia ĐẦY ĐỦ TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH bằng cách chuyển khoản 4.000.000đ "chi phí cam kết", khoản tiền này sẽ được HOÀN LẠI nếu bạn tham gia trọn vẹn chương trình- Cam kết HOÀN THÀNH ĐẦY ĐỦ 9 bài tập trước 9 buổi gặp (bộ bài tập sẽ được gửi cho bạn 2 tuần trước khi chương trình bắt đầu)... còn lại để chúng tớ lo!Thông tin tài khoản như sauChủ tài khoản: Tran Anh TuanSố tài khoản: 8007041016338Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), chi nhánh Hồ Chí Minh📖 Đăng ký: http://bit.ly/TimUocMoDiLac🏡 Cách tham gia: Trực tuyến bằng các công cụ Zoom, Google Classroom, tương tác trực tiếp với nhóm và cá nhân, và tự hoàn thành bài tập giữa các buổi gặp📅 Lịch trình: - 1 buổi làm quen từ 6h tới 7h30 SÁNG ngày 2/11/2020- 9 buổi gặp chính thức từ 6h tới 7h30 SÁNG các ngày 9, 11, 13, 16, 18, 20, 23, 25, 27/11/2020- Các buổi "Hội ngộ học viên cũ" để cập nhật tình hình hàng tháng.💠 Sau khi hoàn thành chương trình #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc, bạn được TỰ CHỌN mức học phí đúng với giá trị mà bạn nhận được sau khi tham gia.Còn về phía chúng tớ, chúng tớ luôn cam kết đảm bảo chất lượng chương trình cao nhất có thể. Đây là những nhận xét của các bạn đã từng tham gia chương trình: https://www.facebook.com/pg/ConnectionCoach.vn/photos/?tab=album&album_id=1953494978282274Đến với chúng tớ để trở nên đẹp xuất sắc, toả sáng xuất sắc và chào mừng các bạn trở về nhà!💠 VỀ CONNECTION COACH: Bạn đọc thêm về nhà mình ở đây nhé: https://www.facebook.com/ConnectionCoach.vn/photos/a.1576067279358381/2065895290375575/#ConnectionCoach ... See MoreSee Less
View on Facebook

3 months ago

Connection Coach
BUỔI SÁNG hay BUỔI TỐI, lúc nào tốt hơn để dành thời gian cho bản thân?Nhà mình có em bé đến nay cũng đã 15 tháng rồi! Tâm đang chập chững tập đi, cả ngày đi lòng vòng, leo trèo lung tung nên sự chú tâm cả ngày của hai vợ chồng cũng cần "tỉnh thức" hơn để đảm bảo sự an toàn cho con.Nếu hỏi lúc nào có thể tập trung tốt hơn vào bản thân thì có lẽ chỉ còn đúng thời gian sáng sớm hoặc tối muộn lắm mới có thể làm được. Thời gian dành cho bản thân tốt nhất nên là "đặc quyền" của mình mà không để một yếu tố nào khác làm ảnh hưởng tới. Nhà chưa có em bé mà cũng đã có quá nhiều yếu tố gây xao nhãng xung quanh rồi. Ban ngày thì còn đi làm. Buổi tối thì làm việc này việc kia, dọn dẹp nấu ăn, vệ sinh cá nhân nhà cửa cũng hết giờ. Vì vậy, thời gian dùng để chiêm nghiệm về cuộc sống của mình tốt nhất là ngay sau khi ngủ dậy hoặc ngay trước khi đi ngủ.Nghĩ lại về chương trình #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc hiện tại, nhà mình mời mọi người tham gia 9 buổi gặp nhau vào khung giờ từ 19h tới 20h30p tối. Đây lại là lúc dễ phân tâm nhất vì vừa đi làm về, tâm trí còn mệt mỏi. Đã thế nhiều khi bạn còn phải ở lại công ty để làm nốt việc. Nhà nào có con thì giờ đó là lúc duy nhất trong ngày để tương tác với con. Thiết nghĩ giờ buổi tối không tốt lắm để giúp mọi người đào sâu và tìm ra ước mơ của mình.Nếu chuyển tới tối muộn trước khi đi ngủ mới làm lớp thì quá muộn, không ổn không ổn! Mỗi người sẽ đi ngủ một giờ khác nhau mà.Vậy nên từ tháng 11/2020 trở đi, nhà mình sẽ thử nghiệm thực hiện chương trình Tìm Ước Mơ Đi Lạc vào BUỔI SÁNG các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần, từ 6h sáng tới 7h30 sáng.Làm buổi sáng có nhiều cái lợi lắm nhé:- Sáng sớm mọi người trong nhà còn đang ngủ, không gian yên tĩnh, thoải mái, khó bị phân tâm hơn buổi tối nhiều.- Sáng sớm mình vừa tỉnh dậy, được nạp năng lượng, có thể pha cốc trà, ăn sáng trong lúc tham gia lớp luôn! Vậy là lợi cả đôi đường, vừa được nạp thể chất, nạp tinh thần luôn.- Buổi sáng tham gia xong sẽ vẫn còn cả ngày để làm những việc khác, tiết kiệm được khối thời gian, thay vì làm buổi tối thì mất luôn cả buổi tối.- Bạn sẽ được khuyến khích dậy sớm từ 5h30 để chuẩn bị tham gia buổi học, ít nhất 3 ngày trong 1 tuần, từ đó tạo được thói quen tích cực để dậy sớm. Nhiều bạn trong chương trình đã thổ lộ rằng bạn muốn xây dựng thói quen dậy sớm mà không được. Vậy thì giờ nhà mình giúp bạn luôn nè, bằng cách làm chương trình vào buổi sáng.Nhà mình mời bạn đăng ký tham gia chương trình Tìm Ước Mơ Đi Lạc của tháng 11/2020 nhé!== LƯU Ý: bạn phải điền vào form đăng ký nhé. Ai xác nhận cam kết trước thì tụi mình sẽ nhận, chương trình CHỈ NHẬN 4 NGƯỜI THAM GIA. Link đăng ký: http://bit.ly/TimUocMoDiLac💠 BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ LÀ BIẾT RÕ MÌNH MUỐN GÌ… bước thứ hai là rũ bỏ hết những gánh nặng tâm lý vẫn còn trên vai để đi nhanh hơn tới ước mơ.Rất rất nhiều bạn gặp nhà mình đều thổ lộ rằng họ đang lạc lối, không biết cuộc đời mình đang đi về đâu. Không biết mình đang sống để làm gì. Họ cần những ngọn đèn dẫn lối.📌 Chương trình Online Group Coaching #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc dành cho bạn nếu bạn:🔸Đang hoang mang, không biết mình thực sự muốn gì🔸Đang cần tìm một câu trả lời cho một câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu từ bấy lâu nay🔸Đang cần một sự thay đổi mang tính bước ngoặt🔸Đang lạc lối bế tắc, không biết tương lai sẽ mang mình đến đâu🔸Đang trong giai đoạn chuyển giao của cuộc đời 🔸Đang có những nỗi sợ và rào cản tâm lý khiến bạn không dám hành động để thực hiện được điều bạn muốn làmỞ đây, bạn sẽ trả lời được những câu hỏi quan trọng nhất trong mỗi đời người. ➩ Vẽ lên bức tranh về "bạn là ai" bằng chính lịch sử bản thân bạn➩ Xác định được giá trị, thế mạnh, kỹ năng, tố chất trong nội lực của mình➩ Nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại của mình đang đầy hay vơi ở đâu, cần củng cố thế nào➩ Biết mình cần làm gì để khám phá và duy trì đam mê➩ Viết ra được "hướng dẫn sử dụng bản thân" như kim chỉ nam cho mục đích sống của bạn➩ Viết được ước mơ như đích đến cho cuộc đời mình➩ Lập được bản đồ để chỉ đường cho bạn biến ước mơ thành hiện thực➩ Vượt qua các rào cản tâm lý, niềm tin giới hạn, và các nỗi sợ vẫn còn đang chặn đứng bạn trên con đường đó➩ Tiến bước mỗi ngày nhờ những thói quen nhỏ và đơn giảnSau đó, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp cá nhân từ 30 tới 60 ngày sau khi chương trình kết thúc, và có thể tiếp tục sau đó nếu bạn cần.Hàng tháng, nhà mình tổ chức những buổi "hội ngộ học viên cũ" để bạn có nơi chia sẻ, trò chuyện, giãi bày những câu chuyện của bản thân mình.💠 Để được nhận tham gia, bạn chỉ cần:- 23 tuổi trở lên; chương trình yêu cầu người tham gia chiêm nghiệm sâu sắc về trải nghiệm cuộc sống, nên nhà mình chỉ nhận lời tham gia nếu bạn đã đi làm ít nhất vài năm và tự lập cho cuộc sống của mình - Xác nhận và cam kết tham gia ĐẦY ĐỦ TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH bằng cách chuyển khoản 4.000.000đ "chi phí cam kết", khoản tiền này sẽ được HOÀN LẠI nếu bạn tham gia trọn vẹn chương trình- Cam kết HOÀN THÀNH ĐẦY ĐỦ 9 bài tập trước 9 buổi gặp (bộ bài tập sẽ được gửi cho bạn 2 tuần trước khi chương trình bắt đầu)... còn lại để chúng tớ lo!Thông tin tài khoản như sauChủ tài khoản: Tran Anh TuanSố tài khoản: 8007041016338Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), chi nhánh Hồ Chí Minh📖 Đăng ký: http://bit.ly/TimUocMoDiLac🏡 Cách tham gia: Trực tuyến bằng các công cụ Zoom, Google Classroom, tương tác trực tiếp với nhóm và cá nhân, và tự hoàn thành bài tập giữa các buổi gặp📅 Lịch trình: - 1 buổi làm quen từ 6h tới 7h30 SÁNG ngày 2/11/2020- 9 buổi gặp chính thức từ 6h tới 7h30 SÁNG các ngày 9, 11, 13, 16, 18, 20, 23, 25, 27/11/2020- 2 buổi gặp lại (qua Zoom) để cập nhật vào 30 và 60 ngày sau chương trình: 6h sáng ngày 24/12 và 28/1💠 Sau khi hoàn thành chương trình #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc, bạn được TỰ CHỌN mức học phí đúng với giá trị mà bạn nhận được sau khi tham gia.Còn về phía chúng tớ, chúng tớ luôn cam kết đảm bảo chất lượng chương trình cao nhất có thể. Đây là những nhận xét của các bạn đã từng tham gia chương trình: https://www.facebook.com/pg/ConnectionCoach.vn/photos/?tab=album&album_id=1953494978282274Đến với chúng tớ để trở nên đẹp xuất sắc, toả sáng xuất sắc và chào mừng các bạn trở về nhà!💠 VỀ CONNECTION COACH: Bạn đọc thêm về nhà mình ở đây nhé: https://www.facebook.com/ConnectionCoach.vn/photos/a.1576067279358381/2065895290375575/Daniel Tran Anh Tuan & Tran Minh ... See MoreSee Less
View on Facebook