Dreams Lost and Found | Tìm ước mơ đi lạc

Tìm ước mơ đi lạc

Đánh thức ước mơ của bạn cùng Connection Coach. Đó là nơi đam mê, tài năng, hoạch định cuộc đời của bạn giao hoà để mang lại giá trị cho mọi người.

Tham vấn tâm lý & Huấn luyện cá nhân

Tư vấn và huấn luyện là quá trình chúng tôi đồng hành cùng bạn đi đến mục tiêu do chính bạn đặt ra. Connection Coach tin rằng bạn đã có sẵn hết nguồn lực để giải quyết mọi vấn đề của mình, nhưng có lẽ bạn chưa tìm được câu hỏi xác đáng.

Bạn đến Trái Đất để làm gì | What is your purpose on this Earth

Bạn đến Trái Đất để làm gì?

Chúng tớ đã hoàn thành bản thảo đầu tiên của cuốn sách “Bạn đến Trái Đất để làm gì?”. Đây là những gì chúng tớ đúc kết lại trong nhiều năm lạc lối, và tìm lại được ước mơ thực sự của bản thân mình, và giờ ước mơ đó đang thành hiện thực rồi. Những bước đi trong cuốn sách cũng có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình đấy.

Vlog

Vlog hàng tuần

Trong quá trình gặp gỡ, làm chương trình, huấn luyện trị liệu, tham vấn tâm lý cá nhân cho rất nhiều đối tượng, chúng tớ nhận thấy ai cũng có những câu hỏi gần giống nhau, về những vấn đề thường gặp. Chúng tớ sẽ đăng những video clip ngắn để trả lời những câu hỏi đó theo trải nghiệm của bản thân mình.

Nhà Mình

Nhà Mình

Tụi mình là Anh Tuấn và Bình Minh Chào mừng bạn đến Nhà Mình. Cảm ơn các bạn đã đồng […]