Open Learning | Không Gian Mở

Không Gian Mở của Connection Coach

Tự do kể ra câu chuyện, dự án, và vấn đề của mình để được lắng nghe với sự tôn trọng.

Với tư tưởng "Nhà là lớp học. Thành phố là trường học. Và cuộc sống là sự học." bao trùm trong toàn bộ những hoạt động, chương trình Không Gian Mở hàng tuần của Connection Coach đưa bạn đến với những quy trình học hỏi tập trung vào người học - chính là bạn. Ở đó, bạn được đặt mình vào một môi trường an toàn và rộng mở để chia sẻ câu chuyện, dự án, ý định, và cả những vấn đề mình đang mắc phải để những người khác có thể góp chung ý tưởng, giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Mỗi một lần tổ chức lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Bạn đến dự một lần, không chắc là bạn sẽ có trải nghiệm giống như vậy lần sau. Hãy tham gia cùng chúng tôi để thực sự biến việc học hỏi thành một thú vui.

Không Gian Mở là gì?

Không Gian Mở (Open Learning) là cách tiếp cận mới hướng tới giải quyết vấn đề, chia sẻ ý kiến cởi mở và thân thiện dành cho tất cả mọi người. Trong đó người tham gia - là bạn đấy - sẽ đến và nói ra suy nghĩ của mình rồi nhận được sự hỗ trợ của những người khác trong mỗi vòng của "Chợ phiên thảo luận" kéo dài từ 30 tới 35 phút để đi đến hướng giải quyết.

Môi trường này là nơi hiệu quả để bạn đưa ra chính những vấn đề, câu chuyện, dự định, mục tiêu, thu hút những người tham gia khác cùng ngồi vào bàn, phân tích và chia sẻ để đưa ra giải pháp, định hướng cho bạn. Biết đâu, sau phiên thảo luận này, bạn lại tìm được một đối tác phù hợp, hay một hướng đi mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Mỗi buổi Không Gian Mở kéo dài từ 2 tới 3 tiếng. Đây là cách thức phù hợp để kết nối tất cả mọi người bất kể đến từ đâu, làm gì, lứa tuổi ra sao, định hướng thế nào. Phù hợp cho tất cả mọi tổ chức và chủ đề, hiệu quả với số lượng người tham gia từ vài người cho đến cả ngàn người, những chủ đề thảo luận sẽ do chính bạn quyết định, trong một quy trình linh hoạt.

Bạn sẽ làm gì trong Không Gian Mở?

Đến với một buổi Không Gian Mở, bạn sẽ đưa ra những chủ đề để thảo luận cụ thể ngay tại sự kiện, có thể là câu chuyện thú vị, dự định đang nung nấu, vấn đề bạn băn khoăn, hoặc chính mục tiêu của bạn. Những chủ đề này sẽ được sắp xếp vào từng phiên thảo luận và vào từng bàn thảo luận trong mỗi phiên, trong đó người “chủ nhà” của bàn chính là bạn - người đã đưa ra chủ đề. Những người tham gia còn lại sẽ tự do chọn từng chủ đề trong danh sách - theo nhu cầu và sở thích của họ - để tham gia thảo luận cùng người chủ nhà.

Bạn không cần chuẩn bị gì cả, chỉ cần vui vẻ thưởng thức âm nhạc và những đột phá, làm quen với những người bạn mới cùng tham dự, và sẵn sàng để chia sẻ trải nghiệm học hỏi đầy thú vị.

Hãy sẵn sàng đón nhận thành quả của chính mình!

Bạn nhận được gì trong Không Gian Mở?

Không gian này sẽ là nơi bạn được trải nghiệm

Những góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề

Những sự chia sẻ thẳng thắn với những người tham gia khác

Tìm được câu trả lời cho những vấn đề mình đang gặp phải

Được lắng nghe một cách chủ động và góp ý mang tính xây dựng

Làm sao để tham gia vào Không Gian Mở?

Những chương trình Không Gian Mở của Connection Coach được lên kế hoạch cho hàng tuần, vào tối Thứ Bảy. Bạn hãy theo dõi trang Facebook của Connection Coach hoặc cho chúng tôi biết thông tin liên lạc để nắm rõ hơn về địa điểm và thời gian cụ thể.

Connection Coach là không gian học hỏi sáng tạo mang tính hỗ trợ và gắn kết, nơi mỗi người được là chính mình, mọi người được là một cộng đồng đúng nghĩa. Đó là nơi ước mơ biến thành sự thật.