Nhà Mình

Nhà Mình

Một nơi để trở về

Tụi mình là Anh Tuấn và Bình Minh

Chào mừng bạn đến Nhà Mình. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tớ trong năm 2017.

Một năm cũ đã qua, một năm mới vừa sang! Chúng tớ ở Connection Coach xin chúc bạn một năm mới an lành, luôn biết rõ mình muốn gì, và luôn tìm thấy nguồn lực từ bản thân để làm được điều mình muốn!

Chúng tớ có một ước mơ, ước mơ về một môi trường thân thiện, gần gũi thiên nhiên cho tất cả mọi người đến với nụ cười và đi mang theo một bài học, một sự phát triển. Ước mơ và một lời hứa về sự phát triển bền vững về cả con người và môi trường, với những nguồn nguyên vật liệu để xây dựng không bao giờ cạn, chúng mọc lên từ đất với sự chăm sóc của chúng tớ và các bạn nữa như tre, nứa...

★ Và Nhà Mình chính là hiện hình của ước mơ đó, là bước tiếp theo của Connection Coach. Chúng tớ muốn tặng cho bạn một môi trường, mà ở nơi đó, bạn có thể hiểu chính mình, hiểu người khác, và sống trong lòng thiên nhiên.

Nhà Mình tọa lạc ở Cầu Khởi, Gò Dầu, Tây Ninh, cách Sài Gòn khoảng 50km về hướng Bắc, được triển khai trên một khu đất rộng khoảng 1 hecta, nơi trước đây là một trường cấp 1 cũ.

Ở nơi đây, bạn sẽ tự trồng cho mình những luống rau xanh mơn mởn, sẽ tự xây nhà bằng tre, trấu và đất, sẽ tự tay nấu cho mình những bữa ăn với nguyên liệu do chính bạn trồng lên. Đây cũng chính là nơi bạn tham gia vào những chương trình trải nghiệm của Connection Coach và những nhà huấn luyện khác nữa, để biết cuộc sống của bạn có ý nghĩa như thế nào, bạn sinh ra để làm gì, bạn muốn phát triển như thế nào trong vòng tay cộng đồng và mẹ thiên nhiên. Đó là nơi bạn trở về nhà sau thời gian bộn bề đi học, đi làm trong guồng quay cuộc sống.

Hiện tại chúng tớ đang bắt tay vào xây dựng môi trường đó vậy nên!

Thân mời bạn đến Nhà Mình!

Hiện tại Nhà Mình đang mới chỉ là đứa trẻ sơ sinh và chúng tớ rất cần sự góp sức của bạn để biến nơi này thành ngôi nhà thực sự trong tương lai gần.

1, Kinh phí: 200 triệu

Đây là mức kinh phí khởi điểm để giúp chúng tớ sửa sang và xây dựng hạ tầng cơ bản cho chúng tớ và các bạn tình nguyện viên có chỗ ăn, ở, sinh hoạt và xây dựng môi trường nền tảng của Nhà Mình.

★ Các mức hỗ trợ bạn có thể cho chúng tớ ngay bây giờ

200.000đ : bạn sẽ được ở và sinh hoạt tại Nhà Mình 1 ngày

500.000đ : bạn sẽ được ở và sinh hoạt tại Nhà Mình 3 ngày (không ngắt quãng)

1.000.000đ : bạn sẽ được ở và sinh hoạt tại Nhà Mình 1 tuần (không ngắt quãng)

3.500.000đ : bạn sẽ được ở và sinh hoạt tại Nhà Mình 1 tháng (không ngắt quãng)

Chỉ cần bạn báo trước, và không gian sống cơ bản đã thành hình, bạn có thể tới nhà bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

★ Bạn có thể chuyển tiền theo mức hỗ trợ phù hợp vào tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Trần Anh Tuấn

Số tài khoản: 0721000534891

Ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh Kỳ Đồng, TPHCM

Ghi chú khi gửi: [Tên]/[SĐT]/NhaMinh (ví dụ: Tran Anh Tuan/0936661411/NhaMinh)

Và nhớ báo cho chúng tớ qua email connect@connectioncoach.vn nhé.

 

2, Hạt giống và cây trồng:

Dựa trên nguyên lý của nền kinh tế vừa đủ, chúng tớ hướng tới tạo dựng Nhà Mình trở thành nơi để trở về, để mỗi người khi đến đều biết cách quay lại với chính mình, tự tay làm ra những gì mình đưa vào cơ thể, và trả lại đất những gì có lợi cho đất.

Chúng tớ rất vui khi nhận được những hạt giống từ các bạn và rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Mỗi hạt giống là một mầm xanh, chúng tớ sẽ giúp các bạn nuôi dưỡng những mầm xanh đó.

 

3, Công sức:

Tụi mình rất vui mừng chào đón các bạn tình nguyện viên đến với các dự án xây nhà và làm vườn cùng tụi mình từ tháng 3-2018. Trong thời gian tới tụi mình sẽ nhanh chóng cải tạo dãy nhà hiện tại để chào đón các bạn tới.

Nhà sẽ được sử dụng những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, chúng tớ cũng cần sự góp công của các bạn thiết kế nữa, vậy nên nếu bạn tin mình sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và muốn tự xây dựng lên một căn nhà cùng với những người bạn chưa quen, hãy đến với chúng tớ.

Khu vườn rau và ươm hạt giống là trái tim của Nhà Mình để giúp những người trong nhà có sẵn thực phẩm, hãy đến với chúng tớ nếu bạn yêu cây cối, vui thích với mỗi mầm xanh mọc lên, thích tự nhiên, và muốn được trở thành một phần của Nhà Mình.

Nhanh tay liên lạc với tụi mình nhé!

connect@connectioncoach.vnwww.fb.com/ConnectionCoach.vn

Anh Tuấn: www.fb.com/daniel.tranat0936661411

Chúc mừng năm mới và chào mừng bạn trở về nhà.

Thân,

Anh Tuấn và Bình Minh

Hãy liên lạc với chúng tớ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm!

Connection Coach là không gian học hỏi sáng tạo mang tính hỗ trợ và gắn kết, nơi mỗi người được là chính mình, mọi người được là một cộng đồng đúng nghĩa. Đó là nơi ước mơ biến thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *