Thực hành YÊU

Relationship Detox | Connection Coach

Thân chào bạn, tụi mình là Daniel Tran Anh TuanTran Minh, những người Life Coach, tham vấn tâm lý, điều phối không gian và huấn luyện tinh thần.

Tụi mình quen nhau từ 2012, về cùng một nhà từ 2015, và từ đó quyết định hai đứa sẽ làm cùng nhau, vui sướng cùng nhau, phát triển cùng nhau. Làm gì cũng sẽ có hai đứa cùng xuất hiện. Quyết định đó là quyết định bước ngoặt, giúp cho tụi mình xây dựng được một mối quan hệ "tưởng như chỉ có trong mơ".

Nhiều người đã hỏi tụi mình làm sao để có được mối quan hệ như vậy. Sau 2 năm nung nấu, quan sát, thực hiện tham vấn tâm lý cho nhiều cặp đôi, tụi mình bắt đầu thực hiện chương trình Relationship Detox (Thải độc cho mối quan hệ) từ năm nay, để giúp các cặp đôi có được những cách thức cụ thể, giúp tạo dựng được nền tảng vững chắc cho hai người.

Chương trình #RelationshipDetox (2 ngày từ 8h sáng đến 7h tối) dành cho bạn nếu bạn:
- Rơi vào giai đoạn "nhàm chán" và muốn làm mới mối quan hệ của mình
- Gặp khủng hoảng vì mối quan hệ có những vấn đề chưa vượt qua được
- Muốn có bước chuẩn bị để tiến tới giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ
- Muốn trưởng thành hơn trong mối quan hệ của mình
- Muốn kết nối hơn, xây dựng cam kết và sự đồng điệu với nhau

Chương trình trải nghiệm 2 ngày này sẽ giúp bạn nhìn lại.
- Nhu cầu và mục tiêu của bản thân mình trong mối quan hệ là gì?
- Hai người đã trải qua những thăng trầm nào trong mối quan hệ của mình?
- Làm thế nào để vượt qua được những vấn đề đã và đang tồn tại?
- Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ trưởng thành hơn?

Và đặc biệt, vào cuối chương trình, hai bạn sẽ được tham gia một buổi lễ thiêng liêng mà tụi mình xin phép không bật mí trước 🙂

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ

Địa điểm: A.12-04, PARCSpring, 537 Nguyễn Duy Trinh, Q2, TPHCM
Chủ nhà: Daniel Trần & Trần Minh

Để ĐĂNG KÝ, bạn chỉ cần điền vào đơn ở đây: http://bit.ly/RelationshipDetox, và cần đảm bảo các điều kiện sau
- Đang ở trong mối quan hệ
- Cam kết rằng cả HAI BẠN cùng tham gia ĐẦY ĐỦ TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH
- TẮT ĐIỆN THOẠI để tập trung năng lượng và tâm trí cho chương trình
- Kết bạn với chúng tớ để chúng tớ mời bạn vào nhóm (fb.com/daniel.tranat)
- Chuyển khoản 400.000đ tiền ăn trưa (cho mỗi cặp đôi) và đồ ăn thức uống trong chương trình (không hoàn lại) để báo cho chúng tớ biết rằng hai bạn sẽ tham gia chương trình.
... còn lại để chúng tớ lo!

Thông tin tài khoản như sau

Chủ tài khoản: Trần Anh Tuấn
Số tài khoản: 110312067 (VPBank, chi nhánh Hồ Chí Minh)

GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình #RelationshipDetox có trị giá là 10.000.000đ cho hai bạn, nhưng món quà cho các cặp đôi tham gia trong năm 2019 là bạn được TỰ CHỌN mức học phí từ 2.000.000đ tới 10.000.000đ cho hai bạn đúng với giá trị mà bạn nhận được sau khi tham gia.

Còn về phía chúng tớ, chúng tớ luôn cam kết đảm bảo chất lượng chương trình cao hơn nhiều so với trị giá chúng tớ đã đặt ra từ đầu.

Đến với chúng tớ để mối quan hệ của hai bạn trở nên trọn vẹn và đủ đầy hơn nhé, và chào mừng các bạn trở về nhà!

CHÚNG TỚ LÀ AI?

VỀ CONNECTION COACH: Bạn đọc thêm về chúng tớ ở đây nhé - http://www.connectioncoach.vn/gioi-thieu-ve-connection-coach/

Connection Coach đúc kết từ mọi trải nghiệm cuộc sống, tạo ra những quy trình và công cụ để bạn có thể phát triển tối đa tiềm năng ở cả lĩnh vực vật chất, tâm hồn, và trí tuệ, từ đó nhớ lại đam mê và mục đích sống của mình, và kiến tạo một cuộc đời có ý nghĩa bằng cách mang lại giá trị cho người khác từ chính đam mê và mục đích đó.

Kết nối với bản thân để nhận ra tài năng và thế mạnh của mình và sử dụng chúng để gây dựng sự nghiệp. Trong đó bạn sẽ trả lời được 3 câu hỏi: Điều gì tạo nên con người bạn? Bạn thực sự muốn làm gì? Bạn sẽ làm nó như thế nào? Từ đó bạn sẽ nhận ra đam mê và mục đích sống của mình.

Kết nối với mọi người xung quanh để đặt mình vào cuộc sống của người khác và đưa họ vào cuộc sống của mình một cách chủ động, để yêu và được yêu, đồng hành và được đồng hành. Đó chính là tâm điểm của cuộc sống có ý nghĩa.

DANIEL LÀ AI?

Tớ là người tạo dựng tiềm năng, người sáng chế ra ý tưởng mới, một Toastmaster truyền cảm hứng, và tớ có một niềm tin vững chắc rằng ai cũng có thể biến được ước mơ của mình thành hiện thực. Những cuộc khám phá của tớ trước kia trải từ 10 bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ âm thanh và siêu âm, biểu diễn trong ban nhạc rock, tổ chức một cuộc thi giải quyết vấn đề kinh doanh xuyên quốc gia và cũng thắng giải vô địch trong cuộc thi tương tự, và diễn thuyết.

Mục đích cuộc đời đưa tớ đến phát triển con người.

Bây giờ tớ là người tạo dựng không gian, điều phối, và huấn luyện viên của Connection Coach, một khởi đầu mới do tớ và vợ cùng sáng lập để giúp mọi người nhận ra tiềm năng tối đa của bạn, và tạo ra một ảnh hưởng tích cực trong xã hội thông qua lãnh đạo, phát triển, và kết nối.

Tớ nhìn thấy bản thân mình là một Người Nắm Bắt Ước Mơ (Dream Catcher). Tớ thiết kế những quy trình học hỏi và không gian phát triển, trong đó những người tham gia có thể nhớ lại tài năng độc nhất của mình (đó là MỤC ĐÍCH SỐNG), biết rõ họ muốn làm gì (ƯỚC MƠ), phát triển những kế hoạch để có thể làm được nó (ĐAM MÊ), lớn mạnh đến tối đa khả năng của bản thân (TIỀM NĂNG), để có được câu trả lời cho câu hỏi: Bạn đến Trái Đất để làm gì?

MINH LÀ AI?

Tớ là Minh Trần, nhà huấn luyện kết nối, nghệ sỹ thể hiện, và người khơi dậy tiềm năng con người. Cuộc đời của tớ gắn liền với tự do, tôn trọng, và yêu thương; từ đó mọi quyết định của tớ đều trở nên tươi sáng và giản đơn. Đam mê của tớ là giúp bạn sống với sức mạnh của mình, mang lại sự hài hoà trong mối quan hệ và những kết nối của bạn. Để từ đó, bạn có thể sống một cuộc đời theo cách của mình, và thay đổi thế giới theo như những điều bạn muốn thấy.

Bạn có thể tìm thấy từng phần của con người mới trong những câu chuyện, những chia sẻ, và bài học của tớ. Trong ngôi nhà này, tớ chia sẻ cuộc đời, bài viết, hình ảnh, và những khoá học về kết nối, xây dựng quan hệ, thể hiện, tự do, ngao du khám phá, và tất cả những gì có thể nuôi dưỡng những mầm sống bên trong con người bạn. Chào mừng bạn về nhà, và cám ơn bạn đã cho phép tớ chạm đến cuộc đời bạn.

Connection Coach là không gian học hỏi sáng tạo mang tính hỗ trợ và gắn kết, nơi mỗi người được là chính mình, mọi người được là một cộng đồng đúng nghĩa. Đó là nơi ước mơ biến thành sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *