Tìm ước mơ đi lạc

Tìm ước mơ đi lạc | Connection Coach

Đánh thức tài năng tiềm ẩn và tìm ra điểm hội tụ của bạn. Đó là nơi đam mê, tài năng, hoạch định cuộc đời của bạn giao hoà để mang lại giá trị cho mọi người.

LƯU Ý: bạn phải điền vào form đăng ký nhé. Ai xác nhận cam kết trước thì nhà mình sẽ nhận. Link đăng ký: http://bit.ly/TimUocMoDiLac

Thân chào bạn, nhà mình là Daniel Tran Anh TuanTran Minh, những người Life Coach, tham vấn tâm lý, điều phối không gian và huấn luyện tinh thần.

BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ LÀ BIẾT RÕ MÌNH MUỐN GÌ

… bước thứ hai là rũ bỏ hết những gánh nặng tâm lý vẫn còn trên vai để đi nhanh hơn tới ước mơ

Bạn có biết rõ mình muốn gì hay không? Và khi bạn biết rồi, liệu bạn đã dám bước đi hay chưa, hay bạn vẫn còn nhiều nỗi sợ khiến bạn trì hoãn?

💠 Rất rất nhiều bạn trẻ (và có nhiều bạn không còn trẻ) gặp nhà mình đều thổ lộ rằng họ đang lạc lối, không biết cuộc đời mình đang đi về đâu. Không biết mình sẽ làm điều gì có ích cho đời. Không biết mình đang sống để làm gì. Họ cần những ngọn đèn dẫn lối.

Nhưng bạn biết sao không? Ánh sáng đó luôn nằm sẵn trong bạn rồi. Và chúng tớ sẽ giúp bạn kích hoạt nó lên.

📌 Đây sẽ là câu trả lời cho bạn! Chương trình #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc trực tuyến (9 buổi, mỗi buổi 2 tiếng) dành cho bạn nếu bạn:
🔸Đang hoang mang, không biết mình thực sự muốn gì
🔸Đang cần tìm một câu trả lời cho một câu hỏi lớn nào đó
🔸Đang cần một sự thay đổi mang tính bước ngoặt
🔸Đang lạc lối bế tắc, không biết tương lai sẽ mang mình đến đâu
🔸Đang trong giai đoạn chuyển giao của cuộc đời
🔸Đang có những nỗi sợ và rào cản tâm lý khiến bạn không dám hành động để thực hiện được điều bạn muốn làm

Chương trình trải nghiệm 3 ngày này là nơi bạn trả lời được 3 câu hỏi quan trọng nhất trong mỗi đời người.

➩ Những điều gì đã tạo nên con người bạn? – đó là lịch sử bản thân, là nội lực, là giá trị bạn mang lại
➩ Bạn thực sự muốn làm gì? – đó là ước mơ, mục đích sống, là hoạch định cuộc đời
➩ Bạn sẽ làm nó như thế nào? – đây là lúc bạn vượt qua các rào cản, nỗi sợ, và xây dựng thói quen

Đây là những nhận xét của các bạn đã từng tham gia chương trình: https://www.facebook.com/pg/ConnectionCoach.vn/photos/?tab=album&album_id=1953494978282274

BẠN CÓ ĐANG LẠC LỐI?

📌 Nếu đây là những băn khoăn lớn nhất của bạn vào lúc này, thì cứ tham gia cùng nhà mình nhé. Biết đâu câu trả lời lớn sẽ đến chỉ sau 3 ngày.

💠 Để được nhận tham gia, bạn chỉ cần:

– 23 tuổi trở lên
– Kết bạn với chúng tớ để chúng tớ mời bạn vào nhóm (fb.com/daniel.tranat)
– Xác nhận và cam kết tham gia ĐẦY ĐỦ TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH bằng cách chuyển khoản 3.000.000đ học phí
– Cam kết HOÀN THÀNH ĐẦY ĐỦ 9 bài tập trước 9 buổi gặp (bộ bài tập sẽ được gửi cho bạn 2 tuần trước khi chương trình bắt đầu)
… còn lại để nhà mình lo!

Thông tin tài khoản như sau
Chủ tài khoản: Trần Anh Tuấn
Số tài khoản: 110312067 (VPBank, chi nhánh Hồ Chí Minh)

📖 Đăng ký: http://bit.ly/TimUocMoDiLac
🏡 Cách tham gia: Trực tuyến bằng công cụ ZOOM
📅 Lịch trình: lên trang Facebook của nhà mình để biết lịch tiếp theo nhé: https://www.facebook.com/pg/ConnectionCoach.vn/events/
👫 Chủ nhà: Daniel Trần & Trần Minh

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

💠 Chương trình Tìm Ước Mơ Đi Lạc có trị giá là 9.000.000đ. Nhưng nhiều bạn đã đăng ký với nhà mình mà không tham gia được vì kinh phí không cho phép.

Vì vậy, nhà mình quyết định để một mức phí mà phần lớn mọi học viên tham gia đều có thể trả được, đó là 3.000.000đ. Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ về tài chính, bạn cứ thoải mái liên hệ với nhà mình nhé. Nhà mình sẽ tìm cách hỗ trợ bạn ngay.

Còn về phía nhà mình, nhà mình luôn cam kết đảm bảo chất lượng chương trình cao hơn nhiều so với trị giá nhà mình đã đặt ra từ đầu.

Đến với nhà mình để trở nên đẹp xuất sắc, toả sáng xuất sắc và chào mừng các bạn trở về nhà!

NHÀ MÌNH LÀ AI?

💠 VỀ CONNECTION COACH: Bạn đọc thêm về nhà mình ở đây nhé – http://www.connectioncoach.vn/gioi-thieu-ve-connection-coach/

Connection Coach đúc kết từ mọi trải nghiệm cuộc sống, tạo ra những quy trình và công cụ để bạn có thể phát triển tối đa tiềm năng ở cả lĩnh vực vật chất, tâm hồn, và trí tuệ, từ đó nhớ lại đam mê và mục đích sống của mình, và kiến tạo một cuộc đời có ý nghĩa bằng cách mang lại giá trị cho người khác từ chính đam mê và mục đích đó.

Kết nối với bản thân để nhận ra tài năng và thế mạnh của mình và sử dụng chúng để gây dựng sự nghiệp. Trong đó bạn sẽ trả lời được 3 câu hỏi: Điều gì tạo nên con người bạn? Bạn thực sự muốn làm gì? Bạn sẽ làm nó như thế nào? Từ đó bạn sẽ nhận ra đam mê và mục đích sống của mình.

Kết nối với mọi người xung quanh để đặt mình vào cuộc sống của người khác và đưa họ vào cuộc sống của mình một cách chủ động, để yêu và được yêu, đồng hành và được đồng hành. Đó chính là tâm điểm của cuộc sống có ý nghĩa.

💠 DANIEL LÀ AI?

Tớ là người tạo dựng tiềm năng, người sáng chế ra ý tưởng mới, một Toastmaster truyền cảm hứng, và tớ có một niềm tin vững chắc rằng ai cũng có thể biến được ước mơ của mình thành hiện thực. Những cuộc khám phá của tớ trước kia trải từ 10 bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ âm thanh và siêu âm, biểu diễn trong ban nhạc rock, tổ chức một cuộc thi giải quyết vấn đề kinh doanh xuyên quốc gia và cũng thắng giải vô địch trong cuộc thi tương tự, và diễn thuyết.

Mục đích cuộc đời đưa tớ đến phát triển con người.

Bây giờ tớ là người tạo dựng không gian, điều phối, và huấn luyện viên của Connection Coach, một khởi đầu mới do tớ và vợ cùng sáng lập để giúp mọi người nhận ra tiềm năng tối đa của bạn, và tạo ra một ảnh hưởng tích cực trong xã hội thông qua lãnh đạo, phát triển, và kết nối.

Tớ nhìn thấy bản thân mình là một Người Nắm Bắt Ước Mơ (Dream Catcher). Tớ thiết kế những quy trình học hỏi và không gian phát triển, trong đó những người tham gia có thể nhớ lại tài năng độc nhất của mình (đó là MỤC ĐÍCH SỐNG), biết rõ họ muốn làm gì (ƯỚC MƠ), phát triển những kế hoạch để có thể làm được nó (ĐAM MÊ), lớn mạnh đến tối đa khả năng của bản thân (TIỀM NĂNG), để có được câu trả lời cho câu hỏi: Bạn đến Trái Đất để làm gì?

💠 MINH LÀ AI?

Tớ là Minh Trần, nhà huấn luyện kết nối, nghệ sỹ thể hiện, và người khơi dậy tiềm năng con người. Cuộc đời của tớ gắn liền với tự do, tôn trọng, và yêu thương; từ đó mọi quyết định của tớ đều trở nên tươi sáng và giản đơn. Đam mê của tớ là giúp bạn sống với sức mạnh của mình, mang lại sự hài hoà trong mối quan hệ và những kết nối của bạn. Để từ đó, bạn có thể sống một cuộc đời theo cách của mình, và thay đổi thế giới theo như những điều bạn muốn thấy.

Bạn có thể tìm thấy từng phần của con người mới trong những câu chuyện, những chia sẻ, và bài học của tớ. Trong ngôi nhà này, tớ chia sẻ cuộc đời, bài viết, hình ảnh, và những khoá học về kết nối, xây dựng quan hệ, thể hiện, tự do, ngao du khám phá, và tất cả những gì có thể nuôi dưỡng những mầm sống bên trong con người bạn. Chào mừng bạn về nhà, và cám ơn bạn đã cho phép tớ chạm đến cuộc đời bạn.

Connection Coach là không gian học hỏi sáng tạo mang tính hỗ trợ và gắn kết, nơi mỗi người được là chính mình, mọi người được là một cộng đồng đúng nghĩa. Đó là nơi ước mơ biến thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *