THỰC HÀNH YÊU | CONNECTION COACH

Lưu ý: Bạn phải điền vào đơn đăng ký để nhà mình mời bạn vào group chat của học viên nhé (http://bit.ly/ThucHanhYEUphan1)

💠 Dành cho những ai đang YÊU, sắp YÊU và đã YÊU 🙂

Thân chào bạn, nhà mình là Daniel Tran Anh TuanTran Minh, những người Life Coach, tham vấn tâm lý, điều phối không gian và huấn luyện tinh thần.

Nhà mình quen nhau từ 2012, về cùng một nhà từ 2015, và từ đó quyết định hai đứa sẽ làm cùng nhau, vui sướng cùng nhau, phát triển cùng nhau. Làm gì cũng sẽ có hai đứa cùng xuất hiện. Quyết định đó là quyết định bước ngoặt, giúp cho nhà mình xây dựng được một mối quan hệ “tưởng như chỉ có trong mơ”.

💠 Nhiều người đã hỏi nhà mình làm sao để có được mối quan hệ như vậy.

Câu trả lời của nhà mình sẽ được chia sẻ trong chuỗi webminar Thực Hành YÊU phần 1 có tên là “Chuẩn bị để yêu”, được thực hiện trên công cụ Zoom vào sáng thứ 7 hàng tuần. Chuỗi chia sẻ và hỏi đáp này sẽ tập trung vào những khía cạnh lớn của chuyện tình củm từ lúc chưa hẹn hò với ai, bắt đầu quen nhau, trải qua xung đột, cho đến khi cam kết, và bắt đầu chuẩn bị cho tương lai dài hạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và biết những cách rất cụ thể để xây dựng bản thân và mối quan hệ.

Còn chuỗi Thực hành YÊU phần 2 và 3 về tiền hôn nhân, cưới về một nhà, và có con sẽ được thực hiện cho những cặp đôi trong tương lai nhé.

Mỗi buổi sẽ bao gồm phần chia sẻ, hỏi đáp, và bài tập về nhà. Bạn cần tham gia đầy đủ, đặt câu hỏi, và hoàn thành bài tập về nhà nhé.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình “Thực Hành YÊU 1 – Chuẩn bị để yêu” dành cho tất cả những bạn thực sự nghiêm túc về việc bước vào và xây dựng mối quan hệ trưởng thành. Trong chương trình này, bạn sẽ tham gia vào video call bằng công cụ Zoom để nghe chia sẻ về chủ đề và cùng trao đổi bằng cách hỏi và trả lời những thắc mắc của bản thân.


Các chủ đề trong 8 buổi video call ( khoảng 2 tiếng) như sau:

💠 Phần 1 – Yêu với bản thân

Buổi 1: Tình yêu là gì? (Thiết lập suy nghĩ và quan điểm đúng về bản thân trong tình yêu)

Buổi 2: Điều gì đang cản trở tình yêu đến với bạn? (Phá vỡ các niềm tin tiêu cực về tình yêu)

Buổi 3: Làm gì để yêu và được yêu? (Sẵn sàng và mở lòng để yêu)

💠 Phần 2 – Yêu với người ấy

Buổi 4: Nên yêu nhau thế nào? (Các cách thể hiện tình yêu)

Buổi 5: Mình là ai trong mối quan hệ? (Vai trò và định hướng của bản thân)

Buổi 6: Xây dựng quy ước (Các quy ước tối cần thiết để xây dựng nền tảng cho mối quan hệ)

Buổi 7: Chuẩn bị cho tương lai lâu dài như thế nào? (Đồng thuận về quan điểm cho tương lai của hai người)

💠 Buổi 8 – Bước tiếp theo là gì? (Tổng kết và những hành động cần làm ngay)


Mỗi buổi sẽ bao gồm phần chia sẻ, hỏi đáp, và bài tập về nhà. Bạn cần tham gia đầy đủ, đặt câu hỏi, và hoàn thành bài tập về nhà nhé.

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ

Thông tin chương trình và đăng ký


📅 Thời gian: 8 buổi sáng Thứ 7 từ 9h tới 11h, lịch cụ thể luôn được cập nhật ở đây nhé: https://www.facebook.com/pg/ConnectionCoach.vn/events/

🏡 Cách thức: Tham gia video call bằng công cụ Zoom

📖 Đăng ký: http://bit.ly/ThucHanhYEUphan1

💰 Đầu tư: 150.000đ / buổi (ưu đãi cho các chương trình trước 9/2020), tổng cộng 8 buổi là 1.200.000đ. Nếu bạn muốn tham gia lại các chương trình “Chuẩn bị để yêu” lần sau thì đóng 1/2 phí nhé.

Thông tin chuyển khoản như sau:


Chủ tài khoản: Trần Anh Tuấn

Số tài khoản: 110312067 (VPBank, chi nhánh Hồ Chí Minh)

Lời nhắn: tên + số điện thoại + Thực Hành Yêu 1


Sau khi nhận được thông tin và chuyển khoản của bạn, nhà mình sẽ mời bạn vào group chat của toàn bộ mọi người tham gia. Bạn cũng nên tham gia vào group “Thực hành YÊU” https://www.facebook.com/groups/ThucHanhYEU/ để cập nhật thông tin và thoải mái chia sẻ câu chuyện, thắc mắc của bản thân nhé.


Nhà mình chờ tin bạn nhé! Cám ơn cả nhà nhiều lắm.


Chào mừng bạn trở về nhà.

NHÀ MÌNH LÀ AI?

💠 VỀ CONNECTION COACH: Bạn đọc thêm Giới thiệu về nhà mình nhé.

Connection Coach đúc kết từ mọi trải nghiệm cuộc sống, tạo ra những quy trình và công cụ để bạn có thể phát triển tối đa tiềm năng ở cả lĩnh vực vật chất, tâm hồn, và trí tuệ, từ đó nhớ lại đam mê và mục đích sống của mình, và kiến tạo một cuộc đời có ý nghĩa bằng cách mang lại giá trị cho người khác từ chính đam mê và mục đích đó.

Kết nối với bản thân để nhận ra tài năng và thế mạnh của mình và sử dụng chúng để gây dựng sự nghiệp. Trong đó bạn sẽ trả lời được 3 câu hỏi: Điều gì tạo nên con người bạn? Bạn thực sự muốn làm gì? Bạn sẽ làm nó như thế nào? Từ đó bạn sẽ nhận ra đam mê và mục đích sống của mình.

Kết nối với mọi người xung quanh để đặt mình vào cuộc sống của người khác và đưa họ vào cuộc sống của mình một cách chủ động, để yêu và được yêu, đồng hành và được đồng hành. Đó chính là tâm điểm của cuộc sống có ý nghĩa.


💠 DANIEL LÀ AI?

Tớ là người tạo dựng tiềm năng, người sáng chế ra ý tưởng mới, một Toastmaster truyền cảm hứng, và tớ có một niềm tin vững chắc rằng ai cũng có thể biến được ước mơ của mình thành hiện thực. Những cuộc khám phá của tớ trước kia trải từ 10 bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ âm thanh và siêu âm, biểu diễn trong ban nhạc rock, tổ chức một cuộc thi giải quyết vấn đề kinh doanh xuyên quốc gia và cũng thắng giải vô địch trong cuộc thi tương tự, và diễn thuyết.

Mục đích cuộc đời đưa tớ đến phát triển con người.

Bây giờ tớ là người tạo dựng không gian, điều phối, và huấn luyện viên của Connection Coach, một khởi đầu mới do tớ và vợ cùng sáng lập để giúp mọi người nhận ra tiềm năng tối đa của bạn, và tạo ra một ảnh hưởng tích cực trong xã hội thông qua lãnh đạo, phát triển, và kết nối.

Tớ nhìn thấy bản thân mình là một Người Nắm Bắt Ước Mơ (Dream Catcher). Tớ thiết kế những quy trình học hỏi và không gian phát triển, trong đó những người tham gia có thể nhớ lại tài năng độc nhất của mình (đó là MỤC ĐÍCH SỐNG), biết rõ họ muốn làm gì (ƯỚC MƠ), phát triển những kế hoạch để có thể làm được nó (ĐAM MÊ), lớn mạnh đến tối đa khả năng của bản thân (TIỀM NĂNG), để có được câu trả lời cho câu hỏi: Bạn đến Trái Đất để làm gì?


💠 MINH LÀ AI?

Tớ là Minh Trần, nhà huấn luyện kết nối, nghệ sỹ thể hiện, và người khơi dậy tiềm năng con người. Cuộc đời của tớ gắn liền với tự do, tôn trọng, và yêu thương; từ đó mọi quyết định của tớ đều trở nên tươi sáng và giản đơn. Đam mê của tớ là giúp bạn sống với sức mạnh của mình, mang lại sự hài hoà trong mối quan hệ và những kết nối của bạn. Để từ đó, bạn có thể sống một cuộc đời theo cách của mình, và thay đổi thế giới theo như những điều bạn muốn thấy.

Bạn có thể tìm thấy từng phần của con người mới trong những câu chuyện, những chia sẻ, và bài học của tớ. Trong ngôi nhà này, tớ chia sẻ cuộc đời, bài viết, hình ảnh, và những khoá học về kết nối, xây dựng quan hệ, thể hiện, tự do, ngao du khám phá, và tất cả những gì có thể nuôi dưỡng những mầm sống bên trong con người bạn. Chào mừng bạn về nhà, và cám ơn bạn đã cho phép tớ chạm đến cuộc đời bạn.