TÌM ƯỚC MƠ ĐI LẠC | CONNECTION COACH

Đánh thức tài năng tiềm ẩn và tìm ra điểm hội tụ của bạn. Đó là nơi đam mê, tài năng, hoạch định cuộc đời của bạn giao hoà để mang lại giá trị cho mọi người.

LƯU Ý: bạn phải điền vào form đăng ký nhé. Ai xác nhận cam kết trước thì nhà mình sẽ nhận. Link đăng ký: http://bit.ly/TimUocMoDiLac

Thân chào bạn, nhà mình là Daniel Tran Anh TuanTran Minh, những người làm nghề “giúp người”, cụ thể là giúp người khác tìm ra cách đạt được điều họ mong muốn trong cuộc sống.

BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ LÀ BIẾT RÕ MÌNH MUỐN GÌ

… bước thứ hai là rũ bỏ hết những gánh nặng tâm lý vẫn còn trên vai để đi nhanh hơn tới ước mơ


Rất rất nhiều bạn gặp nhà mình đều thổ lộ rằng họ đang lạc lối, không biết cuộc đời mình đang đi về đâu. Không biết mình đang sống để làm gì. Họ cần những ngọn đèn dẫn lối.


📌 Đây sẽ là câu trả lời cho bạn! Chương trình Group Coaching #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc trực tuyến (gặp nhau hàng tuần trong 3 tháng) dành cho bạn nếu bạn:

🔸Đang hoang mang, không biết mình thực sự muốn gì

🔸Đang cần tìm một câu trả lời cho một câu hỏi lớn nào đó

🔸Đang cần một sự thay đổi mang tính bước ngoặt

🔸Đang lạc lối bế tắc, không biết tương lai sẽ mang mình đến đâu

🔸Đang trong giai đoạn chuyển giao của cuộc đời

🔸Đang có những nỗi sợ và rào cản tâm lý khiến bạn không dám hành động để thực hiện được điều bạn muốn làm


Ở đây, bạn sẽ trả lời được những câu hỏi quan trọng nhất trong mỗi đời người.

➩ Vẽ lên bức tranh về “bạn là ai” bằng chính lịch sử bản thân bạn

➩ Xác định được giá trị, thế mạnh, kỹ năng, tố chất trong nội lực của mình

➩ Nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại của mình đang đầy hay vơi ở đâu, cần củng cố thế nào

➩ Biết mình cần làm gì để khám phá và duy trì đam mê

➩ Viết ra được “hướng dẫn sử dụng bản thân” như kim chỉ nam cho mục đích sống của bạn

➩ Viết được ước mơ như đích đến cho cuộc đời mình

➩ Lập được bản đồ để chỉ đường cho bạn biến ước mơ thành hiện thực

➩ Vượt qua các rào cản tâm lý, niềm tin giới hạn, và các nỗi sợ vẫn còn đang chặn đứng bạn trên con đường đó

➩ Tiến bước mỗi ngày nhờ những thói quen nhỏ và đơn giản


Đây là những nhận xét của các bạn đã từng tham gia chương trình: https://www.facebook.com/pg/ConnectionCoach.vn/photos/?tab=album&album_id=1953494978282274

BẠN CÓ ĐANG LẠC LỐI?

Nếu đây là những băn khoăn lớn nhất của bạn vào lúc này, thì cứ tham gia cùng nhà mình nhé. Biết đâu câu trả lời lớn sẽ đến chỉ sau 3 tháng.

💠 Để được nhận tham gia, bạn chỉ cần:

– 25 tuổi trở lên; chương trình yêu cầu người tham gia chiêm nghiệm sâu sắc về trải nghiệm cuộc sống, nên nhà mình chỉ nhận lời tham gia nếu bạn đã đi làm ít nhất vài năm và tự lập cho cuộc sống của mình

– Kết bạn với nhà mình để mình mời bạn vào nhóm (fb.com/daniel.tranat)

– Xác nhận và cam kết tham gia ĐẦY ĐỦ TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH bằng cách chuyển khoản 6.000.000đ phí cam kết vào tài khoản dưới đây.

– Cam kết HOÀN THÀNH ĐẦY ĐỦ bài tập trước các buổi gặp (bộ bài tập sẽ được gửi cho bạn 2 tuần trước khi chương trình bắt đầu) và tham gia TRỌN VẸN chương trình. Nhà mình sẽ hoàn lại toàn bộ phí cam kết nói trên nếu bạn đảm bảo được các điều kiện này. Nếu bạn nhỡ 1 buổi gặp, hoặc không hoàn thành 1 bài tập, phí cam kết sẽ không được hoàn lại.

– Bạn có thể tặng lại cho mình mức học phí xứng đáng với giá trị bạn nhận được sau tiến trình 3 tháng nói trên, mức phí này hoàn toàn do bạn lựa chọn.


Thông tin tài khoản như sau

Chủ tài khoản: Tran Anh Tuan

Số tài khoản: 8007041016338

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), chi nhánh Hồ Chí Minh


📖 Đăng ký: http://bit.ly/TimUocMoDiLac

🏡 Cách tham gia: Trực tuyến bằng các công cụ Zoom, Google Classroom, tương tác trực tiếp với nhóm và cá nhân, và tự hoàn thành bài tập giữa các buổi gặp

📅 Lịch trình: lên trang Facebook của nhà mình để biết lịch tiếp theo nhé: https://www.facebook.com/pg/ConnectionCoach.vn/events/

👫 Chủ nhà: Daniel Trần

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

💠 Chương trình Tìm Ước Mơ Đi Lạc có trị giá là toàn bộ trải nghiệm, công sức, đầu tư, chi phí nhà mình bỏ ra trong hơn 10 năm qua để tìm được con đường đi của mình. Giá trị đó là vô giá với bản thân nhà mình. Mình quyết định để mức phí cam kết là 6.000.000đ và sẽ hoàn lại cho bạn nếu bạn hoàn thành trọn vẹn chương trình.

Bên cạnh đó, bạn có thể đóng mức học phí sau khi chương trình kết thúc, ở mức xứng đáng với giá trị bạn nhận được và phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Mình luôn cam kết đảm bảo chất lượng chương trình cao hơn nhiều so với trị giá mình đã đặt ra từ đầu.

Đến với nhà mình để trở nên đẹp xuất sắc, toả sáng xuất sắc và chào mừng các bạn trở về nhà!

ĐĂNG KÝ

NHÀ MÌNH LÀ AI?

💠 VỀ CONNECTION COACH: Bạn đọc thêm Giới thiệu về nhà mình nhé.

Connection Coach đúc kết từ mọi trải nghiệm cuộc sống, tạo ra những quy trình và công cụ để bạn có thể phát triển tối đa tiềm năng ở cả lĩnh vực vật chất, tâm hồn, và trí tuệ, từ đó nhớ lại đam mê và mục đích sống của mình, và kiến tạo một cuộc đời có ý nghĩa bằng cách mang lại giá trị cho người khác từ chính đam mê và mục đích đó.

Kết nối với bản thân để nhận ra tài năng và thế mạnh của mình và sử dụng chúng để gây dựng sự nghiệp. Trong đó bạn sẽ trả lời được 3 câu hỏi: Điều gì tạo nên con người bạn? Bạn thực sự muốn làm gì? Bạn sẽ làm nó như thế nào? Từ đó bạn sẽ nhận ra đam mê và mục đích sống của mình.

Kết nối với mọi người xung quanh để đặt mình vào cuộc sống của người khác và đưa họ vào cuộc sống của mình một cách chủ động, để yêu và được yêu, đồng hành và được đồng hành. Đó chính là tâm điểm của cuộc sống có ý nghĩa.


💠 DANIEL LÀ AI?

Tớ là người tạo dựng tiềm năng, người sáng chế ra ý tưởng mới, một Toastmaster truyền cảm hứng, và tớ có một niềm tin vững chắc rằng ai cũng có thể biến được ước mơ của mình thành hiện thực. Những cuộc khám phá của tớ trước kia trải từ 10 bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ âm thanh và siêu âm, biểu diễn trong ban nhạc rock, tổ chức một cuộc thi giải quyết vấn đề kinh doanh xuyên quốc gia và cũng thắng giải vô địch trong cuộc thi tương tự, và diễn thuyết.

Mục đích cuộc đời đưa tớ đến phát triển con người.

Bây giờ tớ là người tạo dựng không gian, điều phối, và huấn luyện viên của Connection Coach, một khởi đầu mới do tớ và vợ cùng sáng lập để giúp mọi người nhận ra tiềm năng tối đa của bạn, và tạo ra một ảnh hưởng tích cực trong xã hội thông qua lãnh đạo, phát triển, và kết nối.

Tớ nhìn thấy bản thân mình là một Người Nắm Bắt Ước Mơ (Dream Catcher). Tớ thiết kế những quy trình học hỏi và không gian phát triển, trong đó những người tham gia có thể nhớ lại tài năng độc nhất của mình (đó là MỤC ĐÍCH SỐNG), biết rõ họ muốn làm gì (ƯỚC MƠ), phát triển những kế hoạch để có thể làm được nó (ĐAM MÊ), lớn mạnh đến tối đa khả năng của bản thân (TIỀM NĂNG), để có được câu trả lời cho câu hỏi: Bạn đến Trái Đất để làm gì?


💠 MINH LÀ AI?

Tớ là Minh Trần, nhà huấn luyện kết nối, nghệ sỹ thể hiện, và người khơi dậy tiềm năng con người. Cuộc đời của tớ gắn liền với tự do, tôn trọng, và yêu thương; từ đó mọi quyết định của tớ đều trở nên tươi sáng và giản đơn. Đam mê của tớ là giúp bạn sống với sức mạnh của mình, mang lại sự hài hoà trong mối quan hệ và những kết nối của bạn. Để từ đó, bạn có thể sống một cuộc đời theo cách của mình, và thay đổi thế giới theo như những điều bạn muốn thấy.

Bạn có thể tìm thấy từng phần của con người mới trong những câu chuyện, những chia sẻ, và bài học của tớ. Trong ngôi nhà này, tớ chia sẻ cuộc đời, bài viết, hình ảnh, và những khoá học về kết nối, xây dựng quan hệ, thể hiện, tự do, ngao du khám phá, và tất cả những gì có thể nuôi dưỡng những mầm sống bên trong con người bạn. Chào mừng bạn về nhà, và cám ơn bạn đã cho phép tớ chạm đến cuộc đời bạn.